TRẮC NGHIỆM LỊCH SỬ


Đếm lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

28-7-1995 :Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam gia nhập Hiệp hội các nước Đông Nam Á (ASEAN). In
Image

Cùng với việc đổi mới về kinh tế, Đảng và Nhà nước ta cũng rất chú trọng phát triển mối quan hệ ngoại giao với nhiều nước trên thế giới. Đảng và Nhà nước ta chủ trương mở rộng quan hệ đối ngoại, phá thế bao vây, tham gia tích cực vào các hoạt động của cộng đồng quốc tế.

Cùng với việc đổi mới về kinh tế, Đảng và Nhà nước ta cũng rất chú trọng phát triển mối quan hệ ngoại giao với nhiều nước trên thế giới.

Đảng và Nhà nước ta chủ trương mở rộng quan hệ đối ngoại, phá thế bao vây, tham gia tích cực vào các hoạt động của cộng đồng quốc tế. Việt Nam đã khôi phục, mở rộng, củng cố quan hệ hữu nghị và hợp tác trên nhiều mặt với các nước trong khu vực, trở thành thành viên chính thức của tổ chức ASEAN; từng bước đổi mới quan hệ với Liên bang Nga,các nước trong Cộng đồng các quốc gia độc lập và các nước Đông Âu; mở rộng quan hệ với các nước công nghiệp phát triển; bình thường hóa quan hệ với Mỹ…1.

Nguồn:Nguyễn Quang Ngọc 2006, Tiến trình lịch sử Việt Nam, Hà Nội, Giáo Dục, Tr. 390.

 

: : HÌNH ẢNH LỊCH SỬ

: : TÌM KIẾM

: : NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH


Đại học Quốc Gia TP.HCM
Thư Viện Trung Tâm
Nhà cung cấp dữ liệu


Sở văn hóa thông tin TP.HCM
Tổ Chức Cấp Phép


Bộ thông tin và truyền thông
Tổ Chức Cấp Phép

Loading...

Lịch sử việt nam 7

Thiếu niên Trần Hạo Nam

Tiếu ngạo giang hồ